เมนูหลัก
|
|
HM.422 | PUB AND BAR MANAGEMENT |
จร.422 | การจัดการผับและบาร์ |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2562 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 011 | | พ. | 08:30-12:30 | R.C 105 | 2 | C | 10 | 0 | 10 | W | | CLOSED | | | | พ. | 13:00-17:00 | RN/A | N/A | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สุภาวดี ธงภักดิ์ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 10-0-10 | | | | สอบปลายภาค: | 15 พ.ค. 2563 เวลา 09:30 - 12:30 อาคาร N/A ห้อง N/A | |
| Course Description ประเภทของผับและบาร์ การจัดดำเนินงานของผับและบาร์ การจัดและออกแบบผับและบาร์การจัดการเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ การตั้งราคาขาย การควบคุมต้นทุน การจัดซื้อ แหล่งจัดจำหน่ายเครื่องดื่ม คัดเลือกผลิตเครื่องดื่มที่เหมาะกลุ่มลูกค้า
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |