เมนูหลัก
|
|
HA.112 | NUTRITION AND HEALTH |
กส.112 | โภชนาการกับสุขภาพ |
| สังกัด | วิทยาศาสตร์การกีฬา, สาขาวิชาการจัดการกีฬาและนันทนาการเพื่อสุขภาพ |
| หน่วยกิต | 2 (2-0-4) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 020 | | อ. | 09:00-11:00 | R3902 | 3 | C | 2 | 2 | 0 | W | | | | | อาจารย์: | อาจารย์นันท์ชนก เปียแก้ว | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 2-2-0 | | | | สอบปลายภาค: | 28 ก.พ. 2566 เวลา 09:30 - 12:30 อาคาร 2 ห้อง R2723 | | | | หมายเหตุ: | =SS.207 | |
| Course Description อาหารชนิดต่างๆที่มีความสำคัญต่อการเล่นกีฬา การให้ความสำคัญของอาหาร ประเภทของสารอาหาร การให้พลังงานของสารอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่กล้ามเนื้อ ประโยชน์ที่ได้จากอาหารชนิดต่างๆ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |