เมนูหลัก
|
|
HM.212 | FOOD AND BEVERAGE COST CONTROL FOR HOTEL BUSINESS |
| การควบคุมต้นทุนอาหารและเครื่องดื่มสำหรับธุรกิจโรงแรม |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2561 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 800 | | อา. | 08:30-18:30 | 1510 | 1 | C | 25 | 0 | 25 | W | | CLOSED | | | | อาจารย์: | อาจารย์เทิดศักดิ์ ปวิธพาณิชย์ | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description การจัดการควบคุมต้นทุนราคาอาหารและเครื่องดื่มในงานภัตตาคาร โรงแรม ตั้งแต่การวางแผนการจัดซื้อ เลือกซื้อ ตรวจรับ เก็บรักษาอาหารและเครื่องดื่ม การเบิกจ่าย วิธีการกำหนดควบคุมต้นทุนราคาอาหารและเครื่องดื่มและการจัดทำรายการอาหารและเครื่องดื่มอย่างมีประสิทธิภาพ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |