เมนูหลัก
|
|
IMG200 | PRINCIPLES OF MANAGEMENT |
IMG200 | หลักการจัดการ |
| สังกัด | โครงการหลักสูตรบริหารธุรกิจ (หลักสูตรนานาชาติ), ส่วนกลาง/ไม่กำหนด |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 010 | | ศ. | 09:00-12:00 | R2212 | 2 | C | 30 | 15 | 15 | W | | | | | อาจารย์: | A.Pong Chongchit | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 30-15-15 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | =BA1104 | |
| Course Description หลักการและเทคนิคของการจัดการ รวมทั้งการจัดการในบริบทของธุรกิจบริการ โดยเน้นหน้าที่สำคัญของการจัดการ ได้แก่ การวางแผน การจัดคนเข้าทำงาน การสั่งงาน เพื่อให้การปฏิบัติงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ การเป็นผู้นำที่สามารถ และเทคนิคการสร้างแรงจูงใจ พร้อมทั้งวิธีการควบคุมการปฏิบัติงานที่ดี เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุเป้าหมายขององค์การ Basic principles and techniques in management, concepts of service management with emphasis on the current issue and state of art concepts in planning, organizing for work efficientcy, leading and motivating techniques, controlling in order to achieve organizational goals, หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |