เมนูหลัก
|
|
MG.435 | ENTREPRENEURSHIP |
จก.435 | การเป็นผู้ประกอบการ |
| สังกัด | บริหารธุรกิจ, สาขาวิชาการจัดการ |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2563 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 833 | | อา. | 08:30-12:30 | 3413 | 3 | C | 15 | 0 | 15 | W | | CLOSED | | | | อา. | 13:30-18:30 | 3413 | 3 | C | | | | | | | | | | อาจารย์: | | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | เรียน/สอบร่วม ภาค 2/63 รุ่นที่ 20 | |
| Course Description ความหมาย ประเภท ลักษณะความสำคัญ คุณสมบัติผู้ประกอบการธุรกิจ การจัดตั้งและการดำเนินงานแนวคิดและโอกาสของการเริ่มทำธุรกิจใหม่ระเบียบข้อบังคับกฎหมาย และสภาวะแวดล้อมที่มีอิทธิพลต่อการประกอบธุรกิจการวิเคราะห์การลงทุน การจัดทำแผนธุรกิจ การเลือกทำเลที่ตั้ง การจัดหาแหล่งเงินทุน การจัดทำบัญชีและ งบการเงิน การวางแผนการตลาด การประเมินตนเองสำหรับผู้ประกอบการ การควบคุม การประเมินผลการดำเนินการ การขยายกิจการ หลักธรรมาภิบาลและจริยธรรมในการประกอบธุรกิจ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |