เมนูหลัก
|
|
HM.211 | KITCHEN MANAGEMENT AND CULINARY ARTS |
จร.211 | การจัดการงานครัวและศิลปะการประกอบอาหาร |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | | 011 | | ส. | 08:30-10:30 | R.C 107 | 2 | C | 40 | 0 | 40 | M | | CLOSED | | | | ส. | 10:30-12:30 | Rป.ครัว1 | 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์อัจฉราภรณ์ อมรสิทธินนท์ อาจารย์รติยา อายุเจริญ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 40-0-40 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | ยุบรวม 021 | | | 021 | | ส. | 13:00-15:00 | R.C 107 | 2 | C | 62 | 62 | 0 | M | | | | | ส. | 15:00-17:00 | Rป.ครัว2 | 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์อัจฉราภรณ์ อมรสิทธินนท์ อาจารย์รติยา อายุเจริญ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 62-62-0 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description การจัดการและปฏิบัติงานเกี่ยวกับงานครัว การจัดหน่วยงานและพนักงานแผนกครัว ประเภทและการบำรุงรักษาเครื่องใช้งานครัว ความปลอดภัยในการใช้อุปกรณ์ครัว การเลือกซื้อวัตถุดิบ การจัดเตรียมอาหารและการจัดรายการอาหาร ศิลปะการตกแต่งอาหาร การจัดการด้านสุขอนามัยในการประกอบอาหาร มีการฝึกปฏิบัติงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |