เมนูหลัก
|
|
HM.422 | BAR MANAGEMENT IN HOTEL |
จร.422 | การจัดการบาร์ในโรงแรม |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 011 | | พ. | 08:30-12:30 | R.C 107 | 2 | C | 35 | 32 | 3 | W | | | | | พ. | 13:00-17:00 | R.C 107 | 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สุภาวดี ธงภักดิ์ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 35-32-3 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ความสำคัญประเภท และลักษณะของบาร์ในโรงแรม หลักการแนวคิดการออกแบบและการจัดการบาร์ เพื่อให้บริการเครื่องดื่มทุกประเภท การจัดทำรายการเครื่องดื่ม การควบคุมต้นทุน การจัดซื้อวัตถุดิบ การจัดการอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ในบาร์ การตั้งราคาขาย การผลิตเครื่องดื่มเพื่อให้บริการตามประเภทของอาหารและความต้องการของลูกค้าในโรงแรม
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |