เมนูหลัก
|
|
HM.425 | THAI CUISINE SERVICE IN HOTEL |
จร.425 | การบริการอาหารไทยในโรงแรม |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 011 | | พฤ. | 08:30-10:30 | R.C 106 | 2 | C | 45 | 41 | 4 | M | | | | | พฤ. | 10:30-12:30 | Rป.ครัว1 | 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์รติยา อายุเจริญ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 45-41-4 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ประเภท ต้นตำรับและลักษณะของอาหารไทยจำแนกตามภูมิภาค การคัดสรรวัตถุดิบประเภทต่างๆ เช่น พืชผักสมุนไพร ที่มีในท้องถิ่น มาตรฐานการปรุง และการประกอบอาหารไทยแต่ละประเภท การสร้างความสมดุลของรายการอาหารไทย ทั้งอาหารคาว และอาหารหวานเสนอขาย การออกแบบรายการอาหาร และการตกแต่งจานอาหารที่มีเอกลักษณ์ไทย มีการฝึกปฏิบัติงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |