เมนูหลัก
|
|
HRM4000 | PREPARATION CO-OPERATIVE EDUCATION FOR HOTEL AND RESTAURANT |
จรภ4000 | การเตรียมความพร้อมสหกิจสำหรับงานโรงแรมและภัตตาคาร |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร |
| หน่วยกิต | 0 (0-30-0) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 340 | | พ. | 13:00-16:00 | RN/A | N/A | C | 15 | 0 | 15 | W | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สาวิตตรี จบศรี | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 15-0-15 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description การเตรียมตัวเพื่อการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ หลักการและแนวคิดเกี่ยวกับสหกิจศึกษา การเลือกสถานประกอบการและตำแหน่งงาน การสมัครงาน การสัมภาษณ์งาน การพัฒนา บุคลิกภาพ วัฒนธรรมองค์กร จรรยาบรรณวิชาชีพ ทักษะพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติงาน ท ทักษะวิชาชีพ การเขียนโครงงานหรือผลการปฏิบัติงาน การเขียนรายงานทางวิชาการและการนำเสนองาน โดยมีกระบวนการอบรมสหกิจ 30 ชั่วโมงหรือการเตรียมประสบการณ์ภาคสนามไม่น้อยกว่า 30 ชั่วโมง
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |