เมนูหลัก
|
|
HRM1104 | LAWS AND WORK ETHICS IN HOTEL AND RESTAURANT |
จรภ1104 | กฎหมายและจรรยาบรรณวิชาชีพในงานโรงแรมและภัตตาคาร |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรมและภัตตาคาร |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 810 | | อา. | 08:30-18:30 | RN/A | N/A | C | 20 | 19 | 1 | W | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติกร เรืองขำ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี / ภาคสมทบ ทุกชั้นปี | 20-19-1 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ความสำคัญ ลักษณะของจรรยาบรรณวิชาชีพสำหรับพนักงานโรงแรมที่พึงมีต่อองค์กร ต่อลูกค้าภายในและภายนอก ต่อผู้ใช้บริการพักแรม ปัญหาทางจริยธรรมในการปฏิบัติงานของพนักงาน หลักการใช้เหตุผล ความคิดเชิงบวก แนวทางการแก้ไขปัญหาจริยธรรมของพนักงาน พระราชบัญญัติการโรงแรมและกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งในและต่างประเทศ
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |