เมนูหลัก
|
|
AL.251 | BASIC KNOWLEDGE OF FOOD AND BEVERAGE IN AIRLINE INDUSTRY |
ธบ.251 | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มในอุตสาหกรรมการบิน |
| สังกัด | สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน, สาขาวิชาธุรกิจการบิน |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description วิวัฒนาการของอาหารและเครื่องดื่ม ประเภทของอาหารและเครื่องดื่ม เทคโนโลยีและการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม สูตรการทำอาหารนานาชาติและสูตรเครื่องดื่มที่ใช้บริการในเครื่องบิน ห้องรับรองผู้โดยสารพิเศษ และครัวการบิน ข้อจำกัดการให้บริการอาหารและเครื่องดื่มในอุตสาหกรรมการบิน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |