เมนูหลัก
|
|
IHM212 | FOOD AND BEVERAGE MANAGEMENT |
IHM212 | หลักการจัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม (นานาชาติ) |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2563 |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2563 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description หลักทฤษฎีและการฝึกปฏิบัติงานการบริการของฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มความรู้เกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่มการจัดเตรียมและการเก็บรักษาเครื่องมือเครื่องใช้การบริการอาหารและเครื่องดื่มแบบต่างๆ การผสมเครื่องดื่มหลักการและขั้นตอนในการเตรียมการและการให้การบริการอาหารและเครื่องดื่มในห้องอาหารและการจัดเลี้ยงในโอกาสต่างๆตลอดจนแนะนำองค์ประกอบความสำเร็จของธุรกิจบริการอาหารและเครื่องดื่ม Principles and practices of food and beverage department, knowledge of food and beverage, equipment and supply arrangement and maintenance, bartender skills, food and beverage service practices in various occasions.
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |