เมนูหลัก
|
|
HM.319 | SMALL AND MEDIUM ENTERPRISES FOR HOTEL BUSINESS |
จร.319 | การจัดการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสำหรับธุรกิจโรงแรม |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (3-0-6) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2564 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 010 | | จ. | 09:00-12:00 | R2842M | 2 | C | 27 | 26 | 1 | M | | | | | อาจารย์: | อาจารย์สาวิตตรี จบศรี | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ชั้นปี 2 | 22-21-1 | | | | | รหัส 610607401410,610607401594,610607400344,610607400461,600607484724 | | | | สอบปลายภาค: | | | | | หมายเหตุ: | เฉพาะนักศึกษารหัส 63 | |
| Course Description การศึกษาแนวคิด จัดทำแผนธุรกิจ และความเป็นไปได้ของโครงการ รูปแบบการจัดตั้งธุรกิจโรงแรมขนาดย่อม เช่น บูติคโฮเทล ศูนย์สุขภาพ สถานพักฟื้น การจัดการโรงแรมเพื่อกีฬาและนันทนาการ การหาแหล่งทุน การส่งเสริมการขาย ตลอดจนกรณีศึกษาต่างๆ เพื่อคาดการณ์แนวโน้มของธุรกิจดังกล่าวในอนาคต
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |