เมนูหลัก
|
|
HM.421 | WINE KNOWLEDGE FOR FOOD AND BEVERAGE SERVICE |
จร.421 | ความรู้เกี่ยวกับเหล้าองุ่นในงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 011 | | พฤ. | 08:30-10:30 | R2503 | 2 | C | 45 | 42 | 3 | M | | | | | พฤ. | 10:30-12:30 | R2503 | 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | อาจารย์วรวิทย์ บุญประเสริฐ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 45-42-3 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ประวัติ แหล่งกำเนิด ประเภท และลักษณะของเหล้าองุ่น ขั้นตอนและกรรมวิธีการผลิตเหล้าองุ่น แหล่งจำหน่ายเหล้าองุ่น การจำแนกคุณภาพและการตรวจสอบคุณภาพของเหล้าองุ่น การจัดทำรายการเหล้าองุ่น การเสิร์ฟการเลือกรายการอาหารที่เหมาะสมกับเหล้าองุ่นในโอกาสต่างๆ ตามความต้องการลูกค้า มีการฝึกปฏิบัติงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |