เมนูหลัก
|
|
HM.421 | WINE KNOWLEDGE FOR FOOD AND BEVERAGE SERVICE |
จร.421 | ความรู้เกี่ยวกับเหล้าองุ่นในงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 3 / 2564 |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่3 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ประวัติ แหล่งกำเนิด ประเภท และลักษณะของเหล้าองุ่น ขั้นตอนและกรรมวิธีการผลิตเหล้าองุ่น แหล่งจำหน่ายเหล้าองุ่น การจำแนกคุณภาพและการตรวจสอบคุณภาพของเหล้าองุ่น การจัดทำรายการเหล้าองุ่น การเสิร์ฟการเลือกรายการอาหารที่เหมาะสมกับเหล้าองุ่นในโอกาสต่างๆ ตามความต้องการลูกค้า มีการฝึกปฏิบัติงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |