เมนูหลัก
|
|
HM.433 | CATERING MANAGEMENT |
จร.433 | การจัดการงานเลี้ยง |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2565 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 011 | | พ. | 08:30-10:30 | R.C 105 | 2 | C | 40 | 17 | 23 | M | | | | | พ. | 10:30-12:30 | Rป.ครัว1 | 2 | L | | | | | | | | | | อาจารย์: | ผู้ช่วยศาสตราจารย์กิตติกร เรืองขำ | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 40-17-23 | | | | สอบปลายภาค: | | |
| Course Description ลักษณะ และรูปแบบการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่การรับข้อเสนอการจัดเลี้ยงของลูกค้า การวางแผนดำเนินงานกับฝ่ายต่างๆ ของโรงแรม การเตรียมบุคลากร การวางแผนรายการอาหารและเครื่องดื่ม การจัดเตรียมอุปกรณ์เครื่องใช้ในการจัดเลี้ยง การจัดการขนส่ง การป้องกันและแก้ไขปัญหาในการให้บริการ การประเมินผลการจัดเลี้ยงเพื่อการส่งเสริมการขายและขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย มีการฝึกปฏิบัติงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |