เมนูหลัก
|
|
HM.433 | CATERING MANAGEMENT |
จร.433 | การจัดการงานเลี้ยง |
| สังกัด | ศิลปศาสตร์, สาขาวิชาการจัดการโรงแรม |
| หน่วยกิต | 3 (2-2-5) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2566 |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่1 / 2566 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ลักษณะ และรูปแบบการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่การรับข้อเสนอการจัดเลี้ยงของลูกค้า การวางแผนดำเนินงานกับฝ่ายต่างๆ ของโรงแรม การเตรียมบุคลากร การวางแผนรายการอาหารและเครื่องดื่ม การจัดเตรียมอุปกรณ์เครื่องใช้ในการจัดเลี้ยง การจัดการขนส่ง การป้องกันและแก้ไขปัญหาในการให้บริการ การประเมินผลการจัดเลี้ยงเพื่อการส่งเสริมการขายและขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย มีการฝึกปฏิบัติงาน
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |