เมนูหลัก
|
|
ALB203 | FOOD AND BEVERAGES IN AIRLINE BUSINESS |
ธรบ203 | อาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจการบิน |
| สังกัด | สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน, สาขาวิชาธุรกิจการบิน |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 |
|
รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564 หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ | Course Description ความเป็นมา ประเภท ขั้นตอน และกระบวนการผลิตอาหารและเครื่องดื่มสำหรับอุตสาหกรรมการบินการใช้อุปกรณ์การบริการและอุปกรณ์ครัวบนเครื่องบิน ขั้นตอนการเตรียมการและขั้นตอนการให้การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ข้อจำกัดในการบริการอาหารและเครื่องดื่มในอุตสาหกรรมการบิน ขั้นตอนและมารยาทในการรับประทานอาหารแบบต่าง ๆ การศึกษานอกสถานที่ และการฝึกปฏิบัติในห้องฝึกจำลอง
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |