เมนูหลัก

ALB203FOOD AND BEVERAGES IN AIRLINE BUSINESS
ธรบ203อาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจการบิน
สังกัดสถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน, สาขาวิชาธุรกิจการบิน
หน่วยกิต2 (1-2-3)
สถานะรายวิชา:ใช้งาน
เลือก ปีการศึกษา: 2 / 2564 

รายวิชานี้ไม่เปิดสอน ภาคการศึกษาที่2 / 2564
หรือ ข้อมูลกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการ
Course Description
ความเป็นมา ประเภท ขั้นตอน และกระบวนการผลิตอาหารและเครื่องดื่มสำหรับอุตสาหกรรมการบินการใช้อุปกรณ์การบริการและอุปกรณ์ครัวบนเครื่องบิน ขั้นตอนการเตรียมการและขั้นตอนการให้การบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ข้อจำกัดในการบริการอาหารและเครื่องดื่มในอุตสาหกรรมการบิน ขั้นตอนและมารยาทในการรับประทานอาหารแบบต่าง ๆ การศึกษานอกสถานที่ และการฝึกปฏิบัติในห้องฝึกจำลอง


หมายเหตุ
เรียน  C = Lecture  L = Lab  R = ประชุม  S = Self Study  T = ติว
หมวด  B = วิชาเสริมพื้นฐาน  E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา  F = วิชาเลือกเสรี  M = วิชาพื้นฐาน  W = วิชาบังคับ  X = - ยังไม่กำหนด




  
KBU | AdmissionsOnline | ห้องสมุดออนไลน์ | กองทุนกู้ยืม | กยศ. | สกอ. | สมศ. | Vision Net Co.Ltd. | 
Powered by Vision Net, 1995 - 2011   โครงการปรับปรุงระบบบริการการศึกษา เป็นกิจกรรมภายใต้แผนบริหารจัดการระบบฐานข้อมูลสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต