เมนูหลัก
|
|
ALB203 | FOOD AND BEVERAGES IN AIRLINE BUSINESS |
ธรบ203 | อาหารและเครื่องดื่มในธุรกิจการบิน |
| สังกัด | สถาบันพัฒนาบุคลากรการบิน, สาขาวิชาธุรกิจการบิน |
| หน่วยกิต | 2 (1-2-3) |
| สถานะรายวิชา: | ใช้งาน | | เลือก ปีการศึกษา: 1 / 2565 |
|
| พัฒนาการ | | ไม่กำหนด | | SECT. | วัน | เวลา | ห้อง | อาคาร | เรียน | ที่นั่ง(เปิด-ลง-เหลือ) | หมวด | | | 011 | | ศ. | 09:00-12:00 | R2701 | 2 | C | 40 | 37 | 3 | W | | | | | อาจารย์: | ดร.เมธา เกตุแก้ว อาจารย์เรวัต กล้าโชติชัย อาจารย์นรศิษฐ์ สิทธิโชค | | | | สำรองสำหรับ: | ปริญญาตรี 4 ปี และ มากกว่า 4 ปี / ภาคปกติ ทุกชั้นปี | 40-37-3 | | | | สอบปลายภาค: | 27 ก.ย. 2565 เวลา 13:30 - 16:30 อาคาร 2 ห้อง R2725 27 ก.ย. 2565 เวลา 13:30 - 16:30 อาคาร 2 ห้อง R2724 | |
| Course Description ความเป็นมา ประเภท ขั้นตอน และกระบวนการผลิตอาหารและเครื่องดื่มสำหรับอุตสาหกรรมการบินการใช้อุปกรณ์การบริการและอุปกรณ์ครัวบนเครื่องบิน ขั้นตอนการเตรียมการและขั้นตอนการให้การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ข้อจำกัดในการบริการอาหารและเครื่องดื่มในอุตสาหกรรมการบิน ขั้นตอนและมารยาทในการรับประทานอาหารแบบต่าง ๆ การศึกษานอกสถานที่ และการฝึกปฏิบัติในห้องฝึกจำลอง
หมายเหตุ เรียน C = Lecture L = Lab R = ประชุม S = Self Study T = ติว หมวด B = วิชาเสริมพื้นฐาน E = วิชาเลือกเฉพาะสาขา F = วิชาเลือกเสรี M = วิชาพื้นฐาน W = วิชาบังคับ X = - ยังไม่กำหนด |
| |